Tác giả: Lê Thị Nghĩa. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Chương 1: Nhập môn Kinh tế nông nghiệp. Chương 2: Các yếu tố nguồn lực trong nông nghiệp. Chương 3: Lý thuyết sản xuất nông nghiệp. Chương 4: Cung cầu và sự cân bằng thị trường nông sản. Chương 5: Thị trường nông sản. |
Tác giả: Nguyễn Thị Đan Thi. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Phần I: Cây lúa Chương 1: Giá trị kinh tế và tình hình sản xuất lúa gạo trên thế giới và Việt nam. Chương 2: Hình thể học và các giai đoạn phát triển của cây lúa. Chương 3: Kỹ thuật canh tác. Chương 4: Các thiệt hại trên ruộng lúa. Chương 5: Thu hoạch và bảo quản. Bài đọc thêm: Một số kỹ thuật canh tác trên ruộng lúa. Phần II: Cây Bắp Chương 1: Tình hình sản xuất Bắp trên thế giới và Việt nam. Chương 2: Hình thể học và các giai đoạn phát triển của cây bắp. Chương 3: Kỹ thuật canh tác bắp. Chương 4: Các thiệt hại trên ruộng bắp. Chương 5: Thu hoạch và bảo quản. |
Tác giả: Sơn Thị Thanh Nga. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Chương 1: Cây nhãn. Chương 2: Cây xoài. Chương 3: Cây có múi. Chương 4: Cây chuối. Chương 5: Cây sầu riêng. Chương 6: Cây thanh long. |
Tác giả: Lê Thị Nghĩa. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Chương 1: Môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Chương 2: Các chức năng quản trị. Chương 3: Tiền lương. Chương 4: Hạch toán kinh doanh. |
Tác giả: Đặng Hòa Thái. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Chương 1: Nhập môn xã hội học nông thôn. Chương 2: Bản chất xã hội học nông thôn. Chương 3: Cơ cấu xã hội và phân tầng xã hội nông thôn. Chương 4: Làng xã nông thôn Việt Nam. Chương 5: Gia đình nông thôn. Chương 6: Họ tộc ở nông thôn. Chương 7: Văn hóa nông thôn. |