Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Phạm Quốc Phong.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 190Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Giáo trình này nhằm phục vụ cho môn học Thiết kế với sự trợ giúp của máy tính. Giáo trình được biên soạn trên từ việc chọn lọc những nội dung cơ bản, thiết thực nhất phù hợp với sinh viên, nhằm giúp người học: (1) Nắm vững các lệnh tạo mô hình 3D của chi tiết; (2) Lắp ráp các chi tiết thành sản phẩm hoàn chỉnh; (3) Mô phỏng trình tự lắp ráp của các chi tiết; (4) Xây dựng bản vẽ kỹ thuật 2D từ mô hình 3D đã thiết kế.

Giáo trình được bố trí trong 7 chương gồm:

Chương 1. Giới thiệu tổng quan, Chương 2. Tạo mô hình Sketch, Chương 3. Tạo mô hình vật thể 3D, Chương 4. Thiết kế các cụm chi tiết thông dụng, Chương 5. Lắp ráp và mô phỏng động học, Chương 6. Mô phỏng quá trình lắp ráp, Chương 7. Trình bày bản vẽ 2D. Ở mỗi chương gồm có phần lý thuyết nhằm hướng dẫn các bước thực hiện các lệnh vẽ trên phần mềm Inventor. Sau phần lý thuyết là các bài tập ví dụ cho từng bài học cụ thể. Phần cuối các chương là các câu hỏi ôn tập để cũng cố kiến thức.

Tác giả: Ngô Thanh Hà.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 94Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Kiến thức tổng quát về thực tập điện ô tô. Chương 2. Hệ thống khởi động. Chương 3. Hệ thống cung cấp điện. Chương 4. Hệ thống đánh lửa.

Tác giả: Phan Tấn Tài.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 321Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Tổng quan về hệ thống điện và điện tử trên ô tô. Chương 2. Hệ thống khởi động. Chương 3. Hệ thống cung cấp điện trên ô tô. Chương 4. Hệ thống điều khiển trên ô tô. Chương 5. Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu trên ô tô. Chương 6. Hệ thống điện phụ trên ô tô.

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Huỳnh Thanh Bảnh.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 95Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: sửa chữa hệ thống phanh ô tô. Chương 2: sửa chữa hệ thống treo. Chương 3: sửa chữa hệ thống lái. Chương 4: lái ô tô.

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Ngô Thanh Hà.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 89Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: cấu tạo chung của ôtô và hệ thống gầm ôtô. Chương 2: sửa chữa bộ ly hợp. Chương 3: sửa chữa hộp số thường. Chương 4: hộp số tự động. Chương 5. Truyền động các-đăng. Chương 6. Sửa chữa cầu xe ôtô.