Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa. |
Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2006. |
Mô tả: 299Tr, kích thước: 19 x 27cm. |
Nội dung Phần I: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm. Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm. Phần II: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp. Chương 4: Kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới. Chương 5: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất dầu béo và tinh dầu. Chương 7: Kỹ thuật chế biến lương thực. Chương 8: Kỹ thuật sản xuất đường. |
Tác giả: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó. |
Nhà xuất bản: Lao động. Năm XB: 2006. |
Mô tả: 139Tr, kích thước: 13 x 19cm. |
Nội dung Chương 1: Chế biến các sản phẩm màu. Chương 2: Chế biến một số sản phẩm cây nông nghiệp. Chương 3: Yêu cầu của xí nghiệp chế biến. Chương 4: Các chất hóa học cần lưu ý trong bảo quản thực phẩm. |
Tác giả: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó. |
Nhà xuất bản: Lao động. Năm XB: 2006. |
Mô tả: 130Tr, kích thước: 13 x 19cm. |
Nội dung Phần 1: Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Phần 2: Các phương pháp bảo quản thủy sản. Phần 3: Vệ sinh chế biến thủy sản. Phụ lục: Một số chất bảo quản thực phẩm. |