foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: TS. Lê Ngọc Thụy.

Nhà xuất bản: Bách khoa - Hà nội. Năm xuất bản: 2009.

Mô tả: 208Tr. Khổ: 14,5 x 20,5m.

Nội dung:

Phần I: Khái niệm chung về máy và thiết bị sản xuất thực phẩm.

Phần II: Máy và thiết bị cơ học.

Chương 1: Máy và thiết bị vận chuyển. Chương 2: Máy và thiết bị phân loại. Chương 3: Máy thiết bị rửa và làm sạch. Chương 4: Máy và thiết bị làm nhỏ nguyên liệu. Chương 5: Máy khuấy trộn. Chương 6: Máy và thiết bị phân tách hệ lỏng không đồng nhất. Chương 7: Máy ép và máy bài khí. Chương 8: Máy rót và điền sản phẩm vào bao bì, máy ghép nắp bao bì.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn