Tác giả: TS. Lê Ngọc Thụy. |
Nhà xuất bản: Bách khoa - Hà nội. Năm xuất bản: 2009. |
Mô tả: 208Tr. Khổ: 14,5 x 20,5m. |
Nội dung: Phần I: Khái niệm chung về máy và thiết bị sản xuất thực phẩm. Phần II: Máy và thiết bị cơ học. Chương 1: Máy và thiết bị vận chuyển. Chương 2: Máy và thiết bị phân loại. Chương 3: Máy thiết bị rửa và làm sạch. Chương 4: Máy và thiết bị làm nhỏ nguyên liệu. Chương 5: Máy khuấy trộn. Chương 6: Máy và thiết bị phân tách hệ lỏng không đồng nhất. Chương 7: Máy ép và máy bài khí. Chương 8: Máy rót và điền sản phẩm vào bao bì, máy ghép nắp bao bì. |