foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:Tác giả: Minh Đức, Kiều Linh.

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin. Năm xuất bản: 2014.

Số trang: 260 trang. Khổ: 13 x 20,5 cm.

Số định danh: 155.5 / Đ552. Vị trí: Phòng Học liệu Quốc văn 1.

 
 
 
 

Có bao giờ chúng ta hãy thử tưởng tượng rằng nếu 1 ngày chúng ta chẳng còn có thể cảm nhận được tình yêu gia đình, tình yêu công việc, tình yêu đôi lứa, chẳng còn chút rung động gì dành cho nhau, thì cuộc sống này nó sẽ thế nào không? Cuộc sống này đầy bộn bề và lo toan, làm cho mỗi người chúng ta dần dần quên đi những yêu thương tưởng chừng như đơn giản nhất luôn hiện hữu xung quanh chúng ta.

Tạm gác bỏ những muộn phiền lo âu hàng ngày, chúng ta những con người luôn chạy đua theo một hành trình mà không tìm thấy được cho ta một điểm dừng, hãy đi chậm lại, thật chậm lại, hãy để cho tâm hồn mình cho trái tim mình lên tiếng để biết được hiện tại chúng ta là ai? Chúng ta đã làm được gì trong những ngày vừa qua. Đôi khi chúng ta chậm lại không phải vì chúng ta vô dụng mà là chúng ta chậm lại để tìm cho chính bản thân mình một lối đi đúng hơn.

Cuộc sống mà lắm lúc chúng ta đã lãng quên đi điều mà chúng ta cứ ngỡ sẽ mãi mãi không thể quên được đó chính là “Tình Yêu”. Hãy để tình yêu trong chúng ta được lên tiếng, hãy để cho con tim của chúng ta được lắng nghe tiếng tình yêu, chúng ta đã ngày càng lãng quên đi sự có mặt của “tình yêu” trong chính con tim mỗi người, cuộc đời này ngắn lắm mỗi người hãy cứ yêu khi còn có thể, hãy cứ để con tim được say đắm trong hương vị tình yêu, đôi khi là ngốc nghếch, là mù quáng, nhưng khi yêu thì có lý trí bao giờ, hãy tỏ tình người mà mình thương thầm, hãy đặt lên môi người mà mình yêu một nụ hôn thật nồng cháy để thỏa nỗi nhớ mong bấy lâu nay đã lãng quên nhau vì sự xô bồ của cuộc sống, hãy trở về nhà ôm thật chặt lấy người thân của mình, bằng những cái ôm siết chặt và ấm áp và ngồi cùng nhau ăn một bữa cơm ấm cúng đầy lãng mạn nhưng chứa chan tình yêu thương, cứ yêu đi, vì cuộc đời cho phép, cứ vui cứ cười vì cuộc đời này ngắn lắm. Hãy yêu như thể ngày mai chúng ta không còn có thể yêu được nữa.

Những đôi lứa đang yêu nhau, hay đang thương thầm nhau đừng chần chừ, sĩ diện hay vì bất kỳ một lý do nào đó nữa, hãy mạnh dạn tỏ tình đi, hãy mạnh dạn nói ra lời yêu thương từ trong trái tim của mình đi, nói lên ba chữ mà đối phương muốn nghe, đặt lên môi đối phương một nụ hôn đi, hôn nhau đi, biến đối phương là của mình đi, hãy quyện vào nhau trao cho nhau hơi ấm mà lâu nay cả hai đều mong ước, để tình yêu được lên tiếng trong cả hai, để tình yêu đưa cả hai gần nhau hơn.

Cuốn sách tâm lý tình cảm “Hãy để yêu thương lên tiếng” do Minh Đức - Kiều Linh biên soạn, tổng hợp, là tập hợp những mẩu chuyện gần gũi như chính hơi thở cuộc sống, những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, lay động lòng người, làm cho người đọc cảm thấy yêu thương cuộc sống hơn, biết trân trọng những người xung quanh, bằng lòng với thực tại. Quyển sách nhắc nhở ta hãy sống thật với chính mình, hãy làm những gì con tim mách bảo.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

Mỗi tuần một quyển sách


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn