foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: TS. Huỳnh Kim Hường, PGS. TS. Nguyễn Văn Kiểm, ThS. Phan Thị Thanh Trúc.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2024. Mô tả: 204Tr.

Nội dung:

Chương 1. Đặc điểm sinh học một số loài cá và đặc điểm thành thục sinh dục của cá. Chương 2. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành thục của cá. Chương 3. Quá trình rụng trứng và phát triển phôi cá. Chương 4. Xây dựng trại sản xuất giống cá. Chương 5. Kĩ thuật nuôi vỗ cá bố mẹ, kích thích cá sinh sản và ấp trứng. Chương 6. Kĩ thuật ương cá và vận chuyển cá. Chương 7. Kĩ thuật sản xuất giống một số loài cá phổ biến ở đồng bằng sông cửu long. Chương 8. Kĩthuật sản xuất giống cá rô phi toàn đực. Chương 9. Một số bệnh thường gặp trong sản xuất giống cá. Chương 10. Phần đọc thêm.

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: TS. Trương Văn Hiểu (chủ biên), ThS. Danh Út, ThS. Nguyễn Thị Kim Quyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 113Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Đặc điểm sinh học của bò. Chương 2: Giống và công tác giống của trâu bò. Chương 3: Kỹ thuật xây dựng chuồng trại nuôi bò. Chương 4: Nhu cầu dinh dưỡng và thức ăn. Chương 5: Kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng trâu bò. Chương 6: Kỹ thuật chăn nuôi dê. Chương 7: Một bệnh thường gặp trên bò, dê.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: TS. Lê Trúc Linh, ThS. Phan Chí Hiếu.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 82Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Giới thiệu về chuỗi giá trị. Chương 2: Phương pháp và công cụ phân tích chuỗi giá trị. Chương 3: Giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: ThS. Nguyễn Kim Phụng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 72Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Mô tả các đặc điểm cấu tạo, tính chất của hệ keo. Chương 2. Xác định đặc điểm, tính chất của một số chất tạo nhũ tương. Chương 3. Xác định cơ chế tạo hệ keo (gel) trong các sản phẩm từ thịt, cá. Chương 4. Xác định đặc điểm, tính chất của dung dịch keo. Chương 5. Xác định tính chất của keo khí.

 

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: ThS. Phạm Bảo Nguyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 232Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Tổng quan về phụ gia thực phẩm. Chương 2. Phụ gia bảo quản thực phẩm. Chương 3. Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Chương 4. Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan của thực phẩm.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn