foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Nguyễn Kim Phụng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 66Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Chuẩn bị công việc kiểm nghiệm thực phẩm. Chương 2: Kiểm nghiệm một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của thực phẩm

 

User Rating: 4 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 70Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Thịt nguyên liệu. Chương 2: Bảo quản thịt và sản phẩm chế biến từ thịt. Chương 3: Công nghệ chế biến thịt.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Đức Toàn.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 40Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Các khái niệm cơ bản.

1.1 Những khái niệm cơ bản. 1.2 Hệ thống đo lường. 1.3 Các thông số kỹ thuật thường gặp trong tính toán. 1.4 Câu hỏi (bài tập) củng cố.

Chương 2: Cân bằng vật chất.

2.1 Nguyên lý bảo toàn vật chất. 2.2 Sơ đồ hệ thống. 2.3 Các bước giải quyết bài toán cân bằng vật chất. 2.4 Cân bằng vật chất cho hệ thống đơn giản. 2.5 Cân bằng vật chất cho quá trình nhiều giai đoạn. 2.6 Cân bằng vật chất cho hệ thống có hoàn lưu, dòng tắt, dòng xả. 2.7 Cân bằng vật chất cho hệ thống không ổn định. 2.8 Câu hỏi (bài tập) củng cố.

Chương 3: Cân bằng năng lượng.

3.1 Nguyên lý cân bằng năng lượng. 3.2 Các dạng năng lượng. 3.2 Cân bằng vật chất và năng lượng. 3.2 Câu hỏi (bài tập) củng cố.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Hoàng Xuân Thảo.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 143Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chapter 1: introduction. Chapter 2: fish farming and culture systems. Chapter 3: crustacean and culture systems. Chapter 4: hatchery techniques and nutrients. Chapter 5: environment and disease in aquaculture. Chapter 6: new techniques in aquaculture

References

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Kim Phụng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 85Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Xác định các yêu cầu chung về nguồn nước trong sản xuất thực phẩm. Chương 2: Xác định quy trình xử lý nước cấp. Chương 3: Xác định quy trình xử lý nước thải. Chương 4: Phân tích một số chỉ tiêu chất lượng nước.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn