Tác giả: Giang Kiến Quốc. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016. |
Mô tả: 82Tr. Kích thước: 30cm. |
Nội dung Chương 1: Lịch sử phát triển và ứng dụng kỹ thuật lạnh trong đời sống và sản xuất. Chương 2: Tổng quan về lạnh. Chương 3: Môi chất lạnh và chất tải lạnh. Chương 4: Máy lạnh 1 cấp và 2 cấp. Chương 5: Các thiết bị trao đổi nhiệt trong máy lạnh. Chương 6: Kho lạnh. |
Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thắm. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016. |
Mô tả: 61Tr. Kích thước: 30cm. |
Nội dung Chương 1: Bản chất Protein của Enzyme. Chương 2: Danh pháp, phân loại Enzyme, các nhóm Enzyme. Chương 3: Động học của phản ứng Enzyme. Chương 4: Những tính chất đặc trưng của xúc tác sinh học. Chương 5: Ức chế và hoạt hóa Enzyme. Chương 6: Cơ chế tăng tốc độ phản ứng hóa học nhờ Enzyme. Chương 7: Ứng dụng, sản xuất và thu nhận Enzyme. |