Tác giả: Huỳnh Kim Hường. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016. |
Mô tả: 81Tr. Kích thước: 30cm. |
Nội dung: Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Giới thiệu về trại sản xuất giống cá. Chương 3: Phương pháp nuôi vỗ cá bố mẹ. Chương 4: Chọn cá bố mẹ sinh sản. Chương 5: Phương pháp ấp trứng và ương cá giống. Chương 6: Kích thích sinh sản một số loài cá. Chương 7: Xác định phương pháp chuyển giới tính cá rô phi. |
Tác giả: Trần Thị Cẩm Tú. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016. |
Mô tả: 88Tr. Kích thước: 30cm. |
Nội dung: Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó. |