foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Huỳnh Kim Hường.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 81Tr. Kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Giới thiệu về trại sản xuất giống cá. Chương 3: Phương pháp nuôi vỗ cá bố mẹ. Chương 4: Chọn cá bố mẹ sinh sản. Chương 5: Phương pháp ấp trứng và ương cá giống. Chương 6: Kích thích sinh sản một số loài cá. Chương 7: Xác định phương pháp chuyển giới tính cá rô phi.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Giang Kiến Quốc.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 70Tr. Kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 0: Bổ sung kiến thức truyền nhiệt. Chương 1: Mô tả quá trình sấy. Chương 2: Tính toán tĩnh lực học của quá trình sấy. Chương 3: Tính toán động học của quá trình sấy.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Trần Thị Cẩm Tú.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 88Tr. Kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1: Hệ vi sinh vật thực phẩm. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm. Chương 3: Ứng dụng vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm. Chương 4: Vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và tác hại của nó.

 

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Phạm Bảo Nguyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2016.

Mô tả: 59Tr. Kính thước: 30cm.

Nội dung.

Chuyền đề 1: Xác định cách chuẩn bị môi trường nuôi cấy vi sinh. Chuyên đề 2: Xác định cách lấy và chuẩn bị mẫu. Chuyền đề 3: Xác định các qui trình  kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm.

 

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thắm.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 104Tr. Kính thước: 30cm.

Nội dung.

Chương 1: Đánh giá chất lượng rau quả trước và sau khi bảo quản, chế biến. Chương 2: Bảo quản rau quả tươi. Chương 3: Các kỹ thuật bảo quản rau quả tươi. Chương 4: Kỹ thuật chế biến rau quả.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn