Tác giả: Trần Thị Cẩm Tú. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. |
Mô tả: 119Tr. Tài liệu giảng dạy - Khoa Nông nghiệp Thủy sản. |
Nội dung Chương 1: Phương tiện và thủ thuật trong vi sinh học. Chương 2: Quá trình tăng trưởng và phát triển của vi sinh vật. Chương 3: Vi sinh vật nhân nguyên. Chương 4: Vi sinh vật nhân thực. Chương 5: Virus. |
Tác giả: Lê Quốc Duy. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. |
Mô tả: 297Tr. Tài liệu giảng dạy - Khoa Nông nghiệp Thủy sản. |
Nội dung Chương 1: Giới thiệu. Chương 2: Carbohydrate. Chương 3: Lipid. Chương 4: Amino Acid và Protein. Chương 5: Enzyme. Chương 6: Vitamin. Chương 7: Các chất màu. Chương 8: Các chất thơm. Chương 9: Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Chương 10: Hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men. Phần thực hành. |
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. |
Mô tả: 49Tr. Tài liệu giảng dạy - Khoa Nông nghiệp Thủy sản. |
Nội dung Chương 1: Mô tả kỹ thuật làm khô. Chương 2: Chế biến sản phẩm thủy sản khô. Chương 3: Bảo quản sản phẩm thủy sản khô. Chương 4: Xác định những biến đổi của các sản phẩm khô. |
Tác giả: Lâm Thị Thu Thảo. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. |
Mô tả: 157Tr. Tài liệu giảng dạy - Khoa Nông nghiệp Thủy sản. |
Nội dung Chương 1: Xác định những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thủy sản sau thu hoạch và cách hạn chế. Chương 2: Bảo quản thủy sản sau thu hoạch. Chương 3: Chế biến thủy sản đông lạnh. Chương 4: Sản xuất sản phẩm thủy sản truyền thống. Chương 5: Sản xuất sản phẩm thủy sản công nghiệp |