User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: Lý Thị Thu Lan.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2013.

Mô tả: 111Tr, kích thước: 29cm

Nội dung:

Chương 1: Xác định hệ vi sinh vật học trong thực phẩm. Chương 2: Xác định những bệnh gây ra từ thực phẩm. Chương 3: Nguyên tắc vệ sinh đối với lò mổ gia súc. Chương 4: Xác định phương pháp khám thú sống, khám thịt. Chương 5: Xác định phương pháp bảo quản thịt, các sản phẩm. Chương 6: Xác định phương pháp kiểm nghiệm sữa. Chương 7: Xác định phương pháp kiểm nghiệm trứng. Chương 8: Xác định phương pháp kiểm nghiệm cá tôm, nhuyễn thể. Chương 9: Xác định phương pháp kiểm nghiệm mật ong.