User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: Lâm Thái Hùng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 115Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

Chương 1: Phân loại thức ăn. Chương 2: Xác định thức ăn năng lượng. Chương 3: Xác định thức ăn protein. Chương 4: Thức ăn xanh và thức ăn thô khô. Chương 5: Xác định thức ăn khoáng và Vitamin. Chương 6: Xác định chất kích thích tăng trưởng. Chương 7: Xác định các độc tố trong thức ăn. Chương 8: Xác định các phương pháp dự trữ và bảo quản thức ăn. Chương 9: Xác định các phương pháp chế biến thức ăn. Chương 10: Xác định các phương pháp phối trộn khẩu phần.