Tác giả: Võ Minh Hoàng. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018. |
Mô tả: 87Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc. |
Nội dung: Bài 1: bài mở đầu. Bài 2: tác nhân dẫn đến mất an toàn thực phẩm và hậu quả của việc mất an toàn thực phẩm. Bài 3: các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm. Bài 4: ô nhiễm thực phẩm do hóa chất. Bài 5: ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học. Bài 6: ô nhiễm thực phẩm do các tác nhân vật. Bài 7: ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
|