Tác giả: Châu Thị Kim Ngân; PGS. TS. Bùi Văn Trịnh (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 91Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 378.007/ Ng121. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Đánh giá thực trạng hoạt động học tập trực tuyến của Việt Nam hiện nay. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến Ý định tham gia HTTT của những người đi làm tại Trà Vinh và thông qua các số liệu, các phép thống kê đo lường, xem xét tầm quan trọng của từng yếu tố. Qua đó đưa ra một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của học tập trực tuyến để tăng ý định tham gia học tập trực tuyến của người đi làm tại Trà Vinh.

Tác giả: Đinh Tấn Thọ; TS. Hồ Đại Đức (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 81Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 658.3 / Th400. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Đề tài thực hiện việc phân tích ảnh hưởng của thực tiễn quản trị nguồn nhân lực đến sự hài lòng công việc và cam kết tổ chức của nhân viên các doanh nghiệp Viễn thông tại Bến Tre.Từ đó, tác giả đề xuất các hàm chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng cũng như cam kết tổ chức của nhân viên các doanh nghiệp Viễn thông tại Bến Tre.

Tác giả: Lê Thị Hồng Rang; TS. Nguyễn Ngọc Ẩn (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 80Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 334.683/ R106. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động của Hợp tác xã nông nghiệp Tân Hưng để tìm ra nguyên nhân tồn tại trong quá trình hoạt động kinh doanh của Hợp tác xã nông nghiệp Tân Hưng. Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã giai đoạn 2020 - 2022. Đề ra giải pháp, đề xuất hàm ý chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã nông nghiệp Tân Hưng trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nhi; PGS. TS. Phước Minh Hiệp (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 88Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 307.720959786/ Nh300. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Tác giả: Phan Đặng Thình; TS. Phạm Hải Châu (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 62Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 352.4/ Th312. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý chi ngân sách Nhà nước. Phân tích thực trạng công tác quản lý chi ngân sách Nhà nước huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng giai đoạn năm 2017-2021. Đề xuất một số giải pháp để quản lý chi ngân sách Nhà nước tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng được hoàn thiện hơn trong thời gian tới