Tác giả: NCS Nguyễn Diễm Phúc; PGS.TS. Phạm Tiết Khánh, TS. Mai Mỹ Duyên (người hướng dẫn khoa học).

Luận án trước bảo vệ - Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022.

Mô tả: 162Tr. Vị trí: Phòng Tự Nghiên cứu.

Mục tiêu nghiên cứu:

Làm rõ đặc điểm, ý nghĩa văn hóa ẩm thực người Việt. Qua đó, xác định vai trò và giá trị của văn hóa ẩm thực trong đời sống vật chất, tinh thần của cộng đồng và trong sự phát triển bền vững hoạt động du lịch văn hóa dựa trên những điều kiện thực tiễn của Tây Nam Bộ nói chung, Vĩnh Long nói riêng.