Tác giả: Kim Thị Ngọc Hồng;  TS. Nguyễn Thị Kim Ngân (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015.

Mô tả: 109Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 398.90712 H455. Vị trí: Phòng đọc.

Mục tiêu của luận văn:

- Đề tài nhằm góp phần vào việc nhận thức đặc điểm của văn hóa ẩm thực Nam Bộ, qua đó hiểu thêm văn hoá và đời sống tinh thần của con người Nam Bộ.

- Đề tài cũng khẳng định những giá trị và đặc điểm của tục ngữ, ca dao Nam Bộ. Từ đó phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, góp phần bảo tồn tục ngữ, ca dao Nam Bộ.

- Đề tài được nghiên cứu để ứng dụng vào việc giảng dạy chương trình văn học địa phương.

Register to read more ...