Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Đề tài: Xây dựng website quản lý tài nguyên môn học thuộc bộ môn Công Nghệ Thông Tin

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Điệp, Võ Thành C (GVHD)

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2011

Mô tả: 95tr, có ảnh minh họa, kích thước: 21x29 cm. Số định danh: 378.10285/ Đ307. Vị trí: Phòng tự nghiên cứu

Mục tiêu đề tài: Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì nhu cầu tin học hóa trong việc quản lý ở các cơ quan, ban ngành là một vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. Tin học hóa giúp quản lý dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn. Trong đó, nhu cầu tin học hóa trong các khâu quản lý ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, … là một nhu cầu cấp thiết hiện nay. Quản lý các tài liệu học tập của các môn học ở các trường Đại học, Cao đẳng, … là một trong những nhu cầu cấp thiết hiện nay. Để giúp đỡ các giảng viên dễ dàng trong việc chia sẻ những tài liệu học tập cũng như những bài viết hay, hữu ích cho sinh viên. Đồng thời, giúp đỡ các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, cập nhật những tài nguyên học tập thường xuyên và tiện lợi hơn thì việc xây dựng một website quản lý tài nguyên học tập ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, ... là một việc đáng chú ý hiện nay. Do đó, em chọn đề tài “Xây dựng Website quản lý tài nguyên môn học thuộc Bộ môn Công nghệ Thông tin”. Website cho phép các giảng viên upload các tài liệu liên quan đến môn học do mình giảng dạy cho các lớp học, cũng như các tài nguyên cho tất cả các sinh viên thuộc bộ môn. Đối với các sinh viên, sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc nhận những tài liệu học tập liên quan đến các môn học của họ.