Xây dựng hệ thống quản lý việc mua và bán sách ở nhà sách Khai Trí

Đồ án tốt nghiệp. Đề tài: Xây dựng hệ thống quản lý việc mua và bán sách ở nhà sách Khai Trí .

Tác giả: Trần Văn Đặng Em; GVHD: Phạm Minh Đương.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2012

Mô tả: 68Tr, có ảnh minh họa, kích thước: 30cm. Số định danh: 006.7 E202. Vị trí: Phòng tự nghiên cứu,

Mục tiêu đề tài: Xây dựng hệ thống quản lý việc mua và bán sách ở nhà sách Khai Trí nhằm giúp cho việc mua bán diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời một website đặt mua sách qua mạng nhằm giới thiệu sách của nhà sách với khách hàng. Khách hàng có thể xem, tìm kiếm các thông tin về sách một cách trực quan và có thể đặt mua các loại sách trên mạng mà không cần phải trực tiếp đến cửa hàng bán sách. Sách của nhà sách phải được phân loại theo chuẩn phân loại giúp khách hàng có thể tra cứu một cách tiện lợi. Hệ thống phải có hai địa chỉ truy cập riêng, một địa chỉ cho khách hàng và một địa chỉ cho nhân viên của nhà sách quản lý dữ liệu hệ thống: cập nhật sách, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, theo dõi các đơn hàng và trả lời thư góp ý của khách hàng.