Tìm hiểu các phương pháp tấn công website và đề xuất một số giải pháp hạn chế

Đồ án tốt nghiệp. Đề tài: Tìm hiểu các phương pháp tấn công website và đề xuất một số giải pháp hạn chế.

Tác giả: Nguyễn Trung Trực; GVHD: ThS. Võ Phước Hưng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2012

Mô tả: 53Tr, có ảnh minh họa, kích thước: 30cm. Số định danh: 006.7 Tr552. Vị trí: Phòng tự nghiên cứu.

Mục tiêu đề tài: Mặc dù hiện nay các công cụ dò tìm lỗi trên website giúp chúng ta rất nhiều trong việc tìm lỗi của website để khắc phục và chính sách bảo mật của các công ty, tổ chức cũng được nâng cao nhưng cũng không tránh được các cuộc tấn công của hacker. Đa phần là do những thiếu xót trong quá trình phát triển website của các lập trình viên chưa có nhiều kinh nghiệm và sự thiếu cẩn trọng của các nhà quản trị hệ thống. Một phần nữa là do các hacker tìm ra các kỹ thuật tấn công mới. Vì vậy qua đề tài: “Tìm hiểu các phương pháp tấn công website và đề xuất một số giải pháp hạn chế” nhằm mục đích tìm hiểu các lỗ hổng bảo mật trên website và các phương pháp tấn công website để từ đó đưa ra các giải pháp hạn chế nhằm giảm thiểu được những rủi ro do các cuộc tấn công gây ra và bảo mật website được tốt hơn.