Tác giả: Sở KH&CN Cao Bằng. |
Tài liệu phổ biến KHKT - Số 01 - 2008. |
Mô tả: 56Tr. Kích thước: 13x19cm. |
Nội dung: Phần 1: Quy trình kỹ thuật nuôi cá chim trắng nước ngọt. Phần 2: Kỹ thuật nuôi tôm càng xanh. Phần 3: Kỹ thuật nuôi kết hợp cá - lúa. Phần 4: Kỹ thuật nuôi cá rô phi. Phần 2: Kỹ thuật nuôi cá ao. |
Tác giả: Thái Hà, Đặng Mai. |
Nhà xuất bản: Hồng Đức. Năm XB: 2011. |
Mô tả: 133Tr. Kích thước: 13x99cm. |
Nội dung: 1. Nghề nuôi ếch trâu. 2. Đặc tính sinh vật học của ếch trâu. 3. Nhu cầu về điều kiện sinh thái của ếch trâu. 4. Đặc điểm sinh sản. 5. Quy trình kỹ thuật nuôi ếch. 6. Các bệnh gây hại và cách phòng trừ. 7. Thu hoạch và chế biến. |
Tác giả: KSCN. Trần Thị Thuận. |
Nhà xuất bản: Hà Nội. Năm XB: 2005. Mô tả: 116Tr. Kích thước: 17x24cm. |
Nội dung: Chương 1: Đại cương giải phẩu - sinh lý cơ thể gia súc. Chương 2: Đại cương về thức ăn. Chương 3: Dược lý thú y. Chương 4: Kỹ thuật chăn nuôi gà công nghiệp và một số bệnh của gà. Chương 5: Chăn nuôi lợn và một số bệnh của lợn. Chương 6: Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa. |
Tác giả: Lê Thị Thủy. |
Nhà xuất bản: Thanh Niên. Năm XB: 2013. |
Mô tả: 139Tr. Kích thước: 13x19cm. |
Nội dung: Chương 1: Vệ sinh môi trường trong chăn nuôi. Chương 2: Vệ sinh thức ăn và dinh dưỡng. Chương 3: Nguồn lây bệnh và lây nhiễm. Chương 4: Vệ sinh vật nuôi và vệ sinh các nguồn lây nhiễm. |
Tác giả: Thái Hà, Đặng Mai. |
Nhà xuất bản: Hồng Đức. Năm XB: 2011. |
Mô tả: 87Tr. Kích thước: 13x19cm. |
Nội dung I. Đặc điểm hình thái cây dứa. II. Các giống dứa. III. Kỹ thuật trồng và chăm sóc dứa. IV. Phòng trừ sâu bệnh hại cây dứa. V. Thu hoạch, bảo quản và chế biến. |