foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Trâm Anh, Quế Anh.

Nhà xuất bản: Đồng Nai. Năm XB: 2009.

Mô tả: 140Tr. Kích thước: 13x19cm.

Giới thiệu:

Một vài kết hợp giữa gạo nếp và một số thực phẩm khác sẽ làm nên những món xôi đơn giản trở thành một món ăn ngon miệng, đồng thời tăng cường dinh dưỡng và là một vị thuốc tự nhiên giúp tăng cường sức khoẻ như: xôi cốm, xôi gấc, xôi gà, xôi xoài, xôi xéo, cơm gà - xôi gà, cơm nếp bí đỏ, cơm nếp chay...

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Bàng Cẩm (biên dịch).

Nhà xuất bản: Phụ nữ. Năm XB: 2004.

Mô tả: 190Tr. Kích thước: 13x19cm.

Nội dung:

Chương 1: Dinh dưỡng và sức khỏe.

Chương 2: Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn sắc đẹp.

- Sinh tố làm đẹp da, tóc. Sinh tố giúp giữ gìn dáng vóc.

Chương 3: Pha chế sinh tố bảo vệ sức khỏe.

- Sinh tố giúp trừ mệt mỏi. Sinh tố giúp giảm stress. Sinh tố điều trị táo bón. Sinh tố điều trị rối loạn tiêu hóa. Sinh tố điều trị đau vai. Sinh tố trừ mỏi mắt. Sinh tố điều trị kém ăn. Sinh tố trị say rượu. Sinh tố điều trị thiếu máu. Sinh tố cho phụ nữ mang thai. Sinh tố dùng cho phụ nữ sau khi sinh. Sinh tố điều trị cảm cúm. Sinh tố điều trị phù thũng.

Chương 4: Pha chế sinh tố phòng và trị bệnh.

- Sinh tố dự phòng bệnh loét dạ dày, xơ cứng động mạch, đường ruột. Sinh tố điều trị cao huyết áp. Sinh tố điều trị bệnh gan. Sinh tố điều trị sỏi mật. Sinh tố điều trị bệnh thận. Sinh tố điều trị bệnh tim mạch. Sinh tố điều trị bệnh tiểu đường. Sinh tố điều trị bệnh thống phong (gout)..

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Kim Phượng (biên soạn).

Nhà xuất bản: Phụ nữ. Năm XB: 2006.

Mô tả: 149Tr. Kích thước: 12x28cm.

Giới thiệu:

Trong ngôi nhà “ẩm thực Việt” chè và món bánh là những món ăn bình, và thân thương nhất thường gắn liền với tâm hồn Việt – một mảnh đất thuần nông, có đủ sắc hương của cỏ cây hoa lá. Trong khuôn khổ của cuốn sách “Những món chè và bánh truyền thống” tác giả muốn gửi đến các bạn hương vị của những món chè ngọt ngào, đơn giản và dễ làm như xua đi cái oi bức của mùa hè chói chang, và những món bánh truyền thống mang hơi thở của dân tộc Việt.

Register to read more ...

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Hương Giang (biên soạn).

Nhà xuất bản: Văn hoá - Thông tin. Năm XB: 2008.

Mô tả: 129Tr. Kích thước: 13x20.5cm.

Giới thiệu:

- Quyển sách giới thiệu tới các bạn những bài thuốc dành cho bệnh Gout và các thực đơn hằng ngày tốt cho người bệnh Gout

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Nguyễn Khắc Khoái (biên soạn).

Nhà xuất bản: Phụ nữ. Năm XB: 2005.

Mô tả: 123Tr. Kích thước: 14.5x20.5cm.

Nội dung:

- Chứng mất ngủ là một loại bệnh như thế nào?

- Thế nào gọi là món ăn điều dưỡng? Món ăn điều dưỡng của chứng mất ngủ có nguyên tắc nào?

- Chế độ ăn uống  cho người bị chứng mất ngủ nên chú ý gì?

- Ăn uống của người bị chứng mất ngủ có kiêng kỵ gì?

- Thực đơn công năng món ăn điều dưỡng của người bị chứng mất ngủ.

Register to read more ...


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn