Tác giả: Hồng Yến (biên soạn). |
Nhà xuất bản: Văn hoá - Thông tin. Năm XB: 2008. |
Mô tả: 166Tr. Kích thước: 13x20.5cm. |
Giới thiệu: |
Tác giả: Tiểu Quỳnh (biên dịch). |
Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM. Năm XB: 2004. |
Mô tả: 64Tr, kích thước: 20 x 28cm. |
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan. |
Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2008 |
Mô tả: 211Tr, kích thước: 16 x 24cm. Số định danh: |
Mục lục: Phần 1: Chế biến cơ bản Chương 1: Các thao tác kỹ thuật cơ bản. Chương 2: Kỹ thuật cắt thái tạo hình nguyên liệu. Chương 3: Kỹ thuật sử dụng gia vị. Chương 4: Kỹ thuật làm chín thực phẩm bằng phương pháp dùng nhiệt. Chương 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần 2: Chế biến món ăn Á Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp nấu canh, kho, om, lẩu, nấu. Chương 2: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp bung, riêu, hầm ninh. Chương 3: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp hấp, tần, đồ, tráng. Chương 4: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp xào, rán, chiên, xốt. Chương 5: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp quay, nướng. Chương 6: Kỹ thuật chế biến các món nôm, gỏi, cuốn. Chương 7: Phở, mì, bún, miếng. Chương 7: Xôi, chè, bánh Phần 3: Chế biến món ăn Âu Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món súp. Chương 2: Kỹ thuật chế biến các loại xốt. Chương 3: Kỹ thuật chế biến các món salat. Chương 4: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ rau, củ, quả. Chương 5: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ bột nhào.Chương 6: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ gia súc. Chương 7: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ gia cầm. Chương 8: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ trứng. Chương 9: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thủy sản. Chương 10: Kỹ thuật chế biến các món tráng miệng.
|
Tác giả: Huỳnh Hồng Anh. |
Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM. Năm XB: 2013. |
Mô tả: 223Tr, kích thước: 14,5 x 20,5cm. Số định danh: 641.5 A107. Vị trí: Kho sách 3, phòng đọc. |
Giới thiệu: Quyển sách giới thiệu đến các bạn một số món chay có hương vị mới lạ, hấp dẫn và hơi khác so với các món chay truyền thống đã có từ trước với hy vọng khai thác tối đa nguồn thực phẩm thiên nhiên vốn vô cùng đa dạng. |
Tác giả: Thu Lan. |
Nhà Xuất bản: Văn hóa Thông tin. Năm xuất bản: 2004. Số trang: 183Tr. Số định danh: |
Mục lục: Phần 1: Cách chọn mua một số loại hoa quả. Phần 2: Cách làm một số loại bánh. Phần 3: Pha chế một số loại nước uống. Phần 4: Cách nấu các món chè. Phần 5: Cách làm một số loại mức |