foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Hồng Yến (biên soạn).

Nhà xuất bản: Văn hoá - Thông tin. Năm XB: 2008.

Mô tả: 166Tr. Kích thước: 13x20.5cm.

Giới thiệu:

Bệnh loãng xương là bệnh lý ảnh hưởng tới khối lượng và chất lượng của hệ thống xương khiến cho sức chống đỡ và chịu lực của xương giảm đi, xương sẽ trở nên mỏng mảnh, dễ gãy khi bị chấn thương rất nhẹ hoặc gãy tự nhiên không do chấn thương. Để giúp làm giảm tình trạng loãng xương thì việc bổ sung chất dinh dưỡng thông qua việc ăn uống hằng ngày là hết sức cần thiết. Vậy những người bị loãng xương nên ăn những thức ăn nào và cách chế biến ra sao? Mời các bạn tham khảo Ebook Thực đơn dinh dưỡng cho người bệnh loãng xương sau đây.

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Tiểu Quỳnh (biên dịch).

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM. Năm XB: 2004.

Mô tả: 64Tr, kích thước: 20 x 28cm.

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết, Uông Thị Toan.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2008

Mô tả: 211Tr, kích thước: 16 x 24cm. Số định danh:

Mục lục:

Phần 1: Chế biến cơ bản

Chương 1: Các thao tác kỹ thuật cơ bản. Chương 2: Kỹ thuật cắt thái tạo hình nguyên liệu. Chương 3: Kỹ thuật sử dụng gia vị. Chương 4: Kỹ thuật làm chín thực phẩm bằng phương pháp dùng nhiệt. Chương 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phần 2: Chế biến món ăn Á

Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp nấu canh, kho, om, lẩu, nấu. Chương 2: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp bung, riêu, hầm ninh. Chương 3: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp hấp, tần, đồ, tráng. Chương 4: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp xào, rán, chiên, xốt. Chương 5: Kỹ thuật chế biến các món ăn bằng phương pháp quay, nướng. Chương 6: Kỹ thuật chế biến các món nôm, gỏi, cuốn. Chương 7: Phở, mì, bún, miếng. Chương 7: Xôi, chè, bánh

Phần 3: Chế biến món ăn Âu

Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món súp. Chương 2: Kỹ thuật chế biến các loại xốt. Chương 3: Kỹ thuật chế biến các món salat. Chương 4: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ rau, củ, quả. Chương 5: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ bột nhào.Chương 6: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ gia súc. Chương 7: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ gia cầm. Chương 8: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ trứng. Chương 9: Kỹ thuật chế biến các món ăn từ thủy sản. Chương 10: Kỹ thuật chế biến các món tráng miệng.

 

Register to read more ...

User Rating: 1 / 5

Star ActiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Huỳnh Hồng Anh.

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM. Năm XB: 2013.

Mô tả: 223Tr, kích thước: 14,5 x 20,5cm.

Số định danh: 641.5 A107. Vị trí: Kho sách 3, phòng đọc.

Giới thiệu:

Quyển sách giới thiệu đến các bạn một số món chay có hương vị mới lạ, hấp dẫn và hơi khác so với các món chay truyền thống đã có từ trước với hy vọng khai thác tối đa nguồn thực phẩm thiên nhiên vốn vô cùng đa dạng.

Register to read more ...

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Thu Lan.

Nhà Xuất bản: Văn hóa Thông tin. Năm xuất bản: 2004.

Số trang: 183Tr. Số định danh:

Mục lục:

Phần 1: Cách chọn mua một số loại hoa quả. Phần 2: Cách làm một số loại bánh. Phần 3: Pha chế một số loại nước uống. Phần 4: Cách nấu các món chè. Phần 5: Cách làm một số loại mức

 

Register to read more ...


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn