Tác giả: Trần Văn Quí. |
Nhà Xuất bản: Phụ nữ. Năm xuất bản: 2000 Số trang: 159Tr. Số định danh: |
Mục lục: Chương 1: Nguồn thực vật của đồng quê Việt Nam. Chương 2: Món ăn hấp dẫn dễ nấu từ động vật đồng quê Việt Nam. |
Tác giả: Quỳnh Chi. |
Nhà Xuất bản: Phụ nữ. Năm xuất bản: 2003 Số trang: 83Tr. Số định danh: |
Giới thiệu: Cuốn sách Xôi chè Việt Nam của tác giả Quỳnh Chi sẽ giới thiệu với các bạn cách nấu các món chè Việt Nam. Sách trình bày đẹp, nhỏ gọn, là cẩm nang hữu ích cho người học nấu ăn. |
Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Thảo. |
Nhà Xuất bản: Phụ nữ. Năm xuất bản: 2003 Số trang: 255Tr. Số định danh: |
Giới thiệu: Tài liệu những món ăn miền Nam được ưa chuộng giới thiệu tới các món ăn quen thuộc của người miền Nam cũng như một số món được chế biến theo khẩu vị và nguyên liệu đặc trưng của người miền Nam. Cuốn sách giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của người dân Nam bộ. |
Tác giả: Trường Đại học Thương mại Hà Nội. |
Nhà Xuất bản: Thống kê; Năm XB:. Số trang: 540Tr. . |
Nội dung Lời nói đầu. Đặc điểm món ăn Việt Nam. Kỹ thuật chế biến các món ăn. Chế độ ăn kiêng bệnh lý. Trang trí và trình bày món ăn. Tính giá trị dinh dưỡng của món ăn. |
Tác giả: Triệu Thị Chơi, Tôn Kim Ngẫu, Lương Thị Kim Tuyến & các cộng tác viên. |
Nhà XB: Tổng hợp TP. HCM. Năm XB: 2005. |
Mô tả: 1315Tr, kích thước: 19x24cm. Tài liệu sưu tầm |