foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



Tác giả: Danh Út; PGS. TS. Nguyễn Phú Son (người hướng dẫn).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017.

Mô tả: 67Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 338.1 / U522 . Vị trí: Phòng đọc.

Mục tiêu nghiên cứu:

Đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cấp chuỗi giá trị (CGT) của ngành hàng bò thịt, thông qua việc phân tích những thuận lợi, khó khăn của các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị bò thịt của Tỉnh. Để đạt được mục tiêu chung này, đề tài nghiên cứu đưa ra những mục tiêu cụ thể sau.

Mục tiêu cụ thể:

- Đánh giá thực trạng sản xuất, chế biến và tiêu thụ bò ở tỉnh Trà vinh theo phương pháp tiếp cận CGT;

- Phân tích kinh tế CGT ngành hàng bò thịt;

- Đề xuất các giải pháp nâng cấp CGT ngành hàng bò thịt ở tỉnh Trà Vinh.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn