Vào ngày 21/9/2015, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi Họp mặt “Tình nguyện viên – Thư viện” năm học 2015 – 2016. Đến tham dự gồm có Ban Giám đốc, các viên chức Thư viện cùng với 53 Tình nguyện viên – Thư viện Trường Đại học Trà Vinh.

Buổi họp mặt là dịp để bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn chân thành của Trường Đại học Trà Vinh cũng như Thư viện Trường đến các Tình nguyện viên - những người trẻ nhiệt tình và năng động đã có những đóng góp đáng kể mang đến sự thành công và hiệu quả cho hoạt động của Thư viện.

Buổi Họp mặt “Tình Nguyện Viên – Thư viện” được bắt đầu với những trò chơi tương tác, tập trung nâng cao tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng giao tiếp tìm hiểu và làm quen với nhau.

Đến tham dư buổi họp mặt, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc Thư viện đã trao 53 phần quà lưu niệm cùng với lời nhắn nhủ chân thành đến các Tình nguyện viên: “Chính sự tham gia của các thành viên góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ đắc lực trong việc chia sẻ nhu cầu thông tin cho bạn đọc của Thư viện Trường Đại học Trà Vinh”.

Bạn Lê Ngọc Văn lớp Y Đa khoa A đại diện nhóm Tình nguyện viên chia sẻ: “Thư viện Trường Đại học Trà Vinh là môi trường học tập, rèn luyện vô cùng bổ ích đối với chính bản thân tôi nói riêng và các bạn sinh viên của Trường nói chung. Ở đây tôi nhận được nhiều điều bổ ích từ việc học tập nhóm hay tự học với môi trường khá thoải mái và tiện nghi,… tất cả thầy, cô trẻ trung, năng động, thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình. Tuy đôi lúc công việc tương đối vất vả nhưng cảm thấy rất vui vì được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào Thư viện”.  

Buổi họp mặt kết thúc với trò chơi rút thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn trong không khí vô cùng sôi nỗi nhưng thân tình, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Tin & ảnh: Huyền Trân