Chiều ngày 03/5/2013 tại Thư viện trường Đại học Trà Vinh, PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng - Chủ tịch Hội Khoa học công nghệ tự động TP. HCM đã trao tặng hơn 100 đầu sách, báo tạp chí, báo cáo khoa học, luận văn thạc sĩ,… thuộc chuyên ngành tự động hóa và Robot.

Đại diện lãnh đạo trường, Ths. Lê Văn Dờn - Phó Hiệu trưởng đã trao bảng ghi nhận tượng trưng thể hiện sự đóng góp của PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng cho Trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: những nguồn tài liệu này rất có ích cho nhà trường; thư viện trường sẽ giữ gìn nguồn tài liệu thật tốt để CB-GV, sinh viên khai thác tối đa những tài liệu mà thầy gửi tặng.

Nhân dịp này, thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc PGS.TS dồi dào sức khỏe để tiếp tục có những nghiên cứu phục vụ cho xã hội. Sau buổi tặng sách, PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng tiếp tục làm việc với lãnh đạo khoa Kỹ thuật công nghệ và trưởng các bộ môn thuộc chuyên ngành tự động hóa; sau đó đi thăm các xưởng thực hành của khoa.

PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng làm việc với khoa Kỹ thuật Cộng nghệ

Tin & ảnh: Thành Dự