Lễ ký kết chia sẻ thông tin giữa Thư viện Trường Đại học Trà Vinh và Thư viện Tỉnh Trà Vinh được long trọng tổ chức vào chiều ngày 19/10/2017 trước sự chứng kiến của Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch.

Đến tham dự lễ ký kết, Cô Thạch Thị Dân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình phối hợp công tác đối với việc phát triển văn hóa đọc trong hệ thống và trong cộng đồng nhân dân. Chính vì vậy, cần xây dựng kế hoạch tạo mối quan hệ giữa Thư viện Tỉnh và Thư viện Trường Đại học Trà Vinh đặc biệt khai thác nguồn tài nguyên điện tử để phục vụ rộng rãi đến cộng đồng.

Ông Trần Minh Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch chỉ đạo hai đơn vị hỗ trợ các nguồn lực cần thiết để tăng cường phối hợp đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong hệ thống thư viện và cộng đồng; Tạo cơ chế giúp hai thư viện hoạt động song phương mở rộng đa phương trong toàn Tỉnh đưa thư viện đến cộng đồng dân cư để hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau về cơ sở vật chất, trang thiết bị thư viện, kinh nghiệm quản lý, nguồn nhân lực, mượn và tham khảo nguồn tài liệu giữa hai thư viện, cấp thẻ chung để sử dụng một hệ thống .…

Hình ảnh cùng sự kiện: