Trong những năm qua, được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu, bằng nhiều hoạt động thiết thực, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục điển hình như: Đưa Thư viện Trường đến với nông thôn, các trường học trong cả nước và đông đảo cộng đồng bằng nhiều phương thức, góp phần nâng cao dân trí, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ổn định an ninh chính trị,.. ở địa phương.

Chính vì vậy, ngày 19/01/2018, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh đã chính thức bàn giao hơn 1.000 bản sách đa dạng về nhiều lĩnh vực cùng với các thiết bị được cài đặt hoàn thiện các phần mềm quản lý, đồng thời hướng dẫn việc áp dụng khung phân loại DDC 23 và khổ mẫu MARC21 để biên mục cho Trường PTTH Cầu Ngang với sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh của Nhà trường.

Tập thể lãnh đạo và viên chức Thư viện Trường Đại học Trà Vinh vô cùng vinh dự và tự hào vì đã đóng góp một phần công sức của mình vào việc giúp cho Trường PTTH Cầu Ngang B có được một Thư viện đúng chuẩn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Tin và ảnh: Huyền Trân, Sô Đát.