foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:(news.zing.vn) – Các nhà xuất bản đã công bố sách giáo khoa lớp 1 phiên bản điện tử cho giáo viên, phụ huynh và học sinh tham khảo. Đồng thời, các đơn vị sắp công bố giá sách giáo khoa mới.

Mới đây, 2/5 bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 được Bộ GD&ĐT phê duyệt đã công bố phiên bản điện tử.

Bộ sách “Cánh diều” của hai nhà xuất bản (NXB) Đại học Sư phạm, Đại học Sư phạm TP.HCM và Công ty CP Đầu tư Xuất bản - Thiết bị giáo dục Việt Nam - VEPIC được đăng tải tại website sachcanhdieu.com và sachcanhdieu.vn.

Bộ sách “Vì sự bình đẳng dân chủ trong giáo dục” của Công ty Cổ phần phát hành sách giáo dục (NXB Giáo dục Việt Nam) được công bố tại địa chỉ sachthietbigiaoduc.vn.

Các nhà xuất bản ngoài công bố bản mẫu sách giáo khoa sẽ cung cấp thêm video, tài liệu hướng dẫn giáo viên để giảng dạy theo chương trình SGK mới.

Bộ SGK lớp 1 "Vì sự Bình đẳng và Dân chủ trong giáo dục". Ảnh: Q.Q.

Đại diện bộ sách giáo khoa lớp 1 "Vì sự Bình đẳng và Dân chủ trong giáo dục" cho biết - hệ thống website giới thiệu sách, thiết bị, hỗ trợ học sinh và giáo viên cũng được hoàn thiện.

Trong đó, hệ thống đăng tải nhiều video giúp người đọc download dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống giúp người học tương tác với tác giả, nhà xuất bản và đồng nghiệp qua Zalo, Facebook.

Hệ thống chia sẻ tài nguyên được cập nhật thường xuyên bao gồm: Bài giảng - giáo án, công văn, kiểm tra - đánh giá.

 Các nhà xuất bản cần có phương án triển khai cung cấp SGK lớp 1 đến các địa phương để báo cáo về Bộ GD&ĐT trước ngày 15/1.

 

Nguồn: https://news.zing.vn/

 

Mỗi tuần một quyển sách


Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn

Giấy phép trang Thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT cấp ngày 18/12/2018, Sở TT&TT tỉnh Trà Vinh

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.