Tác giả: Trần Thanh Sơn. PGS. TS. Phạm Thị Thu Yến (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. Mô tả: 134Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 790.20959774 S463. Vị trí: Phòng Tài nguyên nội sinh

Mục tiêu nghiên cứu của luận văn:

Mục tiêu của đề tài là đánh giá đúng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật biễu diễn của công nhân tại Khu công nghiệp Sóng Thần và mức độ đáp ứng các nhu cầu đó của lãnh đạo khu công nghiệp. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này – hoạt động đáp ứng nhu cầu nghệ thuật biểu diễn của công nhân – nhằm góp phần mang lại những hiệu quả thiết thực cho sự phát triển ở Khu Công nghiệp Sóng Thần tỉnh Bình Dương.

Để đạt được mục tiêu này, đề tài có nhiệm vụ:

- Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật biểu diễn của công nhân lao động trong giai đoạn hiện nay.

- Khảo sát, đánh giá thực trạng nhu cầu và sự đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật biểu diễn cho công nhân tại khu công nghiệp Sóng Thần ở tỉnh Bình Dương.

- Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật biểu diễn của công nhân Khu Công nghiệp Sóng Thần tỉnh Bình Dương.