User Rating: 4 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Inactive
 

Tác giả: GS. TS. Hà Huy Khôi, PGS. TS. Phạm Duy Tường, PGS. TS. Nguyễn Công Khẩn;

Nhà xuất bản: Y Học. Năm XB: 2004. Mô tả: 479Tr, kích thước: 29cm. Số định danh: 612.3 D313D. Vị trí: Phòng Học liệu Quốc văn 2.

Tóm tắt:

Kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm: Dinh dưỡng cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, đinh dưỡng các bệnh về mãn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát về vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng...