User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2006.

Mô tả: 299Tr, kích thước: 19 x 27cm.

Nội dung

Phần I: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm

Chương 1: Nguyên liệu thực phẩm. Chương 2: Cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm.

Phần II: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm

Chương 3: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp. Chương 4: Kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới. Chương 5: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men. Chương 6: Kỹ thuật sản xuất dầu béo và tinh dầu. Chương 7: Kỹ thuật chế biến lương thực. Chương 8: Kỹ thuật sản xuất đường.

Register to read more ...