foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

(0294)3855246 - 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:


Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Mai Lề (chủ biên), Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga, Phạm Văn Hùng.

Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật. Năm XB: 2009. Mô tả: 200Tr. Kích thước: 19x27cm

Giới thiệu:

Phần 1: Cơ sở khoa học về lương thực.

Chương 1. Cấu tạo và giá trị từng phần của hạt lương thực. Chương 2. Thành phần hóa học của hạt lương thực. Chương 3. Giới thiệu một số hạt lương thực phổ biến. Chương 4. Giới thiệu một số hạt giàu Protein và giàu chất béo. Chương 5. Cấu tạo và thành phần hóa học của một số loại củ giàu tinh bột. 

Phần 2: Bảo quản lương thực.

Chương 1. Tính chất vật lý của hạt, khối hạt và sản phẩm chế biến từ hạt. Chương 2. Hoạt độ sinh lý của khối lương thực trong bảo quản. Chương 3. Hoạt độ vi sinh vật trong lương thực khi bảo quản. Chương 4. Trùng bọ hại lương thực. Làm khô hạt lương thực. Chương 6. Phương pháp bảo quản hạt lương thực. Chương 7. Bảo quản khoai và sắn tươi. Chương 8. Phòng và diệt sâu mọt trong bảo quản.

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Viện CISDOMA.

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội. Năm XB: 2005. Mô tả: 115Tr, kích thước: 14,5 x 20,5cm.

Nội dung

Phần 1: Thu hái, phân loại, vận chuyển chế biến chè. Phần 2: Công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. Phần 3: Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ,.. Phần 4: Thu hái, vận chuyển, bảo quản và chề biến một số loại quả.

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.

Nhà xuất bản: Hà Nội. Năm XB: 2007.

Mô tả: 207Tr, kích thước: 14,5 x 20,5cm.

Nội dung

Phần I: Tầm quan trọng của rau, trái cây và hoa màu trong đời sống con người. Phần II: Cách bảo quản và chế biến các loại trái cây. Phần III: Cách bảo quản và chế biến rau. Phần IV: Bảo quản - Chế biến hoa màu. Phần V: Gia vị - Bảo quản và chế biến

Register to read more ...

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.

Nhà xuất bản: Lao động. Năm XB: 2006.

Mô tả: 139Tr, kích thước: 13 x 19cm.

Nội dung

Chương 1: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Chương 2: Môi trường phát triển của vi sinh vật. Chương 3: Quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

Register to read more ...

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: ThS. Nguyễn Mạnh Khải.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2006. Mô tả: 203Tr, kích thước: 16 x 24cm.

 

Nội dung

Chương 1: Tổn thất nông sản sau thu hoạch. Chương 2: Đặc điểm của nông sản. Chương 3: Tính chất vật lý và nhiệt của khối hạt nông sản. Chương 4: Sinh lý và hóa sinh của nông sản sau thu hoạch. Chương 5: Môi trường bảo quản nông sản. Chương 6: Sinh vật hại nông sản. Chương 7: Thu hoạch, vận chuyển và bao gói nông sản, thực phẩm. Chương 8: Kho bảo quản nông sản. Chương 9: Nguyên lý và phương pháp bảo quản nông sản. Chương 10: Bảo quản nông sản. Chương 11: Quản lý chất lượng nông sản.

 


Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh.

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn

Giấy phép trang Thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT cấp ngày 18/12/2018, Sở TT&TT tỉnh Trà Vinh

Mã nguồn: Joomla - Diablodesign.