Tác giả: Phạm Bảo Nguyên. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018. |
Mô tả: 61Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc. |
Nội dung: Chương 1: mô tả tính chất, thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sữa nguyên liệu. Kqht 2: xác định các biện pháp bảo quản và xử lí sơ bộ sữa nguyên liệu. Chương 3: sản xuất sữa lên men. Chương 4: sản xuất bơ. Chương 5: sản xuất phô mai. Chương 6: sản xuất sữa cô đặc và sữa bột. Chương 7: bảo quản trứng và chế biến các sản phẩm từ trứng gia cầm.
|