User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: ThS. Lê Phương Thảo, ThS. Phạm Nguyễn Tường Vân.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 50Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Thực phẩm chức năng.

Bài 1. Định nghĩa, công bố, phân loại, phân biệt và lịch sử phát triển thực phẩm chức năng. Bài 2. Nghiên cứu, sản xuất, phân phối và quản lý thực phẩm chức năng. Bài 3. Tầm nhìn và chiến lược phát triển thực phẩm chức năng. Bài 4. Các thành phần thường được sử dụng trong bào chế thực phẩm chức năng.

Chương 2. Mỹ phẩm

Bài 1. Đại cương về mỹ phẩm. Bài 2. Cấu trúc và sinh lý tóc, các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho tóc. Bài 3. Cấu trúc và sinh lý da, các sản phẩm dùng cho da. Bài 4. Hệ thống hòa hợp asean trong quản lý mỹ phẩm.