User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Tác giả: Trần Thị Thanh.

Nhà xuất bản: Giáo dục. Năm XB: 2007. Mô tả: 168Tr. Kích thước: 17x24cm.

Nội dung:

Chương 1: Mở đầu. Chương 2: Cơ sở hóa sinh học, di truyền học của công nghệ vi sinh. Chương 3: Những nguyên tắc cơ bản của nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp. Chương 4: Vi sinh vật trong sản xuất rượu. Chương 5: Vi sinh vật trong sản xuất bia. Chương 6: Vi sinh vật trong sản xuất các chế phẩm từ sữa. Chương 7: Thu nhận protein từ vi sinh vật. Chương 8: Sử dụng vi sinh vật phòng chống côn trùng và các bệnh có hại cho cây trồng. Chương 9: Vi sinh vật với quá trình xử lí ô nhiễm môi trường nước.