Tác giả: Đặng Trần Mỹ Hoa, Lâm Thị Mỷ Huyền; ThS. Phạm Bảo Nguyên (người hướng dẫn).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2019.

Mô tả: 81Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 664.024/ H401. Vị trí: Phòng Tự Nghiên cứu.

Mục tiêu nghiên cứu:

Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân đến hiệu suất thu hồi dịch trích thanh long ruột đỏ; khảo sát ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân của enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi của syrup thanh long ruột đỏ; khảo sát ảnh hưởng của oBrix nguyên liệu đến chất lượng cảm quan của sản phẩm syrup thanh long ruột đỏ; khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian thanh trùng đến chất lượng cảm quan sản phẩm syrup thanh long ruột đỏ.