Tác giả: Lâm Thái Hùng. PGS. TS. Võ Văn Sơn (người hướng dẫn khoa học)

Trường Đại học Cần Thơ. Năm: 2014.

Mô tả: 133Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 636.5/ H513. Vị trí: Phòng Tự nghiên cứu.

Mục tiêu nghiên cứu của luận án:

Xác định ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi và lysine lên sức sản xuất thịt của gà H’mông qua từng giai đoạn sinh trưởng.

Xác định ảnh hưởng của khẩu phần lên sức sản xuất và chất lượng thịt gà H’mông.

Xác định ảnh hưởng của phương thức và mùa vụ nuôi lên sức sản xuất và chất lượng thịt gà H’mông.