Tác giả: Bùi Thúy Ái, Trần Thục Thuần. |
Nhà xuất bản: Hà Nội. Năm XB: 2007. |
Mô tả: 154Tr, kích thước: 17x24cm. |
Nội dung: Lý thuyết Chương 1: Đại cương về dinh dưỡng. Chương 2: Lương thực, thực phẩm và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chương 3: Dinh dưỡng cho trẻ em theo lứa tuổi - Tổ chức ăn uống cho trẻ ở trường nhà trẻ, mẫu giáo. Chương 4: Giáo dục dinh dưỡng. Thực hành 1. Pha sữa - Chế biến sữa đậu nành - Pha nước quả. 2. Nấu bột - Nấu cháo. 3. Nấu một số món ăn. |