Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Mai;  TS. Nguyễn Ngọc Thơ (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015.

Mô tả: 101Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 390.0959799 M103. Vị trí: Phòng đọc.

Mục đích nghiên cứu của Luận văn:

Mục tiêu chung: phân tích, tìm hiểu diện mạo, bản chất và đặc trưng văn hóa ẩm thực của người Hoa Triều Châu ở Sóc Trăng.

Mục tiêu cụ thể: Chọn đề tài “Văn hóa ẩm thực của người Hoa Triều Châu tại tỉnh Sóc Trăng” để nghiên cứu, tôi muốn mọi người có thể nhận biết được các món ăn của người Hoa Triều Châu ở Sóc Trăng cũng như là hiểu rõ hơn về nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của họ. Đồng thời, thông qua việc nghiên cứu đề tài này, tôi sẽ đề ra các giải pháp cụ thể để duy trì, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của người Hoa Triều Châu ở Sóc Trăng.

Register to read more ...