Tác giả: Nguyễn Thị Thu Lan; GS. TS. Nguyễn Văn Tập (người hướng dẫn khoa học).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2023. Mô tả: 63Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: 363.192/ L105. Vị trí: Phòng Tài nguyên Nội sinh.

Mục tiêu nghiên cứu:

Xác định tỷ lệ người trực tiếp chế biến thực phẩm có kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm tại các nhà hàng tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang năm 2022. Mô tả một số yếu tố đặc điểm cá nhân liên quan đến kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các nhà hàng tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang năm 2022.