Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐU ngày 05/9/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2022. Chiều ngày 09/01/2020, tại Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh, Chi bộ 28 đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhằm tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ mới.

Đến tham dự, Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhật Thanh - UVBCH Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh, Cô Chế Thị Huyền Trân Phó Tổ trưởng tổ Công đoàn số 5, đại diện các chi bộ bạn cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 28 và viên chức Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh.

Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh - UVBCH Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh phát biểu tại Đại hội

Chi bộ thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ 28 nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Nhật Thanh - UVBCH Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nổi bậc nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, tham mưu Ban Giám hiệu về kế hoạch quản lý tài chính, cơ sở vật chất, phục vụ Bạn đọc, tổ chức phát triển Trung tâm Học liệu; xây dựng Chi bộ thực sự đoàn kết, nhất trí và đồng thuận trong toàn thể đảng viên; tập trung lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên.

Đảng viên Chi bộ 28 biểu quyết Chỉ tiêu, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2022

Cũng tại đại hội, Chi bộ 28 đã tin tưởng và bầu ra 02 đồng chí Bí thư, phó nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Bí thư Chi bộ; đồng chí Thạch Sô Đát - Phó Bí thư Chi bộ với vai trò quan trọng trong công tác quản lý, giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác phát triển đảng, không chỉ chú trọng phát triển số lượng mà cả chất lượng đảng viên giúp Cho bộ 28 ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh chúc mừng tân Bí thư, tân Phó Bí thư Chi bộ 28.

Đồng chí Bí thư mới thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và được toàn thể Đại hội thống nhất 100%.

Cuối Đại hội, đồng chí Bí thư và Phó Bí thư hạ quyết tâm cùng tập thể đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động tại Trung tâm Học liêu tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ đoàn kết, nhất trí cao, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ 28 đã đề ra, góp phần cũng toàn Trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh, khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Viên chức, đảng viên Chi bộ 28 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

Tin và ảnh: Huyền Trân