foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:Tác giả: Nguyễn Thu Thủy.

Nhà xuất bản: Văn học. Năm xuất bản: 2015.

Số trang: 484Tr. Khổ: 14,5 x 20,5cm.

Số định danh: 895.92234 / Th534. Vị trí: Kho Quốc văn 2.

 

 
 
 
 

Thành công của tiểu thuyết "Gái già xì tin" (xuất bản năm 2012 và sau đó được dựng thành phim) đã đưa tên tuổi cây bút trẻ Nguyễn Thu Thủy đến gần hơn với độc giả. Đầu năm 2015, cô trình làng tác phẩm mới nhất của mình: "Hot boy và eo 58" (NXB Văn học). Tuy tiếp nối mạch truyện của "Gái già xì tin" nhưng đây là câu chuyện viết riêng cho Quân, anh chàng mắt một mí, cái miệng lanh chanh nhưng rất nhiệt tình và chân thành trong tình yêu.

Dương và Định sau khi kết hôn đã có một gia đình hạnh phúc và họ chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong truyện ở tuyến nhân vật phụ, còn Quân trở thành nhân vật chính (hot boy) trong chuyện tình đầy sóng gió với Ái Thụy - cô gái có vòng "eo 58 cm". Đây có thể xem là sự bù đắp của tác giả cho Quân khi để anh chàng thất tình ở "Gái già xì-tin". Câu chuyện tiếp tục chinh phục độc giả bằng sự lãng mạn, kịch tính nhưng không kém phần nhân văn.

Hotboy và Eo 58 là truyện dài mới nhất của nữ tác giả Nguyễn Thu Thủy. Với lối viết văn rất nhẹ nhàng, dí dỏm cùng với cách dẫn chuyện cuốn hút làm cho người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách, bạn sẽ bị chinh phục nhanh chóng ngay từ những dòng đầu tiên.

Fansipan đỉnh núi lưng chừng trời, hay Sapa thị trấn phố núi xinh đẹp, hoặc Hà nội của những ngày hửng nắng… cuối cùng chỉ là nơi chốn để những người cần nhau sẽ gặp nhau, chỉ là cái duyên để người có duyên sẽ tìm được tới nhau.

Quân - chàng hot boy thành đạt dường như không thiếu điều gì, kể cả tình yêu của các bóng hồng vây quanh. Nhưng anh vẫn không thể quên Ái Thụy - cô gái có vòng eo “con kiến” 58 cm, mà trong một buổi tiệc anh đã không ngần ngại siết chặt và hôn. Một nụ hôn đổi lại 50 triệu… Để rồi từ đó, như có những sắp đặt tình cờ, hai con người trái tính cứ liên tục bị trói buộc vào cuộc sống của nhau, với đủ những nghi ngờ, và cũng đủ những niềm tin tưởng. Đủ những dấn thân. Và cũng đủ những trả giá…

Thú vị, bất ngờ. Hài hước, sâu lắng. Độc giả không chỉ tìm thấy câu chuyện tình hấp dẫn của Quân, “anh hai bảy” trong “Gái già xì tin” thuở nào, mà còn được tìm thấy một bức tranh của tình bạn ấm áp, của tình yêu ngọt ngào. Như những thước phim sống động và kịch tính, Hot boy và Eo 58 sẽ cùng bạn khám phá những bí mật chỉ được bật mí vào phút chót.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

Mỗi tuần một quyển sách


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn