Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Linh, ThS. Bùi Thanh Long (GV hướng dẫn).

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 88Tr. Kích thước: 30cm. Số định danh: 352.4 L312, vị trí: phòng đọc.

Mục tiêu nghiên cứu của Khóa luận:

Phân tích thực trạng và hiệu quả công tác kiểm soát chi NSNN thường xuyên và không thường xuyên tại KBNN Trà Vinh, nhìn nhận các hạn chế còn đang tồn tại để hướng tới các giải pháp góp phần hoàn thiện quy trình kiểm soát chi, nhằm đảm bảo cho việc phân phối, sử dụng và kiểm soát chặt chẽ có hiệu quả quá trình chi NSNN thường xuyên và không thường xuyên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

- Cơ sở lý luận chung về quy trình kiểm soát chi NSNN thường xuyên và không thường xuyên bằng dự toán tại KBNN.

- Phân tích, đánh giá tình hình chi NSNN thường xuyên và không thường xuyên bằng dự toán tại KBNN Trà Vinh. Từ đó đánh giá hiệu quả công tác kiểm soát chi NSNN tại KBNN Trà Vinh.

- Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện công tác kiểm soát chi NSNN thường xuyên và không thường xuyên bằng dự toán tại KBNN Trà Vinh.