Tác giả: Nguyễn Thị Đan Thi. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2015. |
Nội dung. Phần I: Cây lúa Chương 1: Giá trị kinh tế và tình hình sản xuất lúa gạo trên thế giới và Việt nam. Chương 2: Hình thể học và các giai đoạn phát triển của cây lúa. Chương 3: Kỹ thuật canh tác. Chương 4: Các thiệt hại trên ruộng lúa. Chương 5: Thu hoạch và bảo quản. Bài đọc thêm: Một số kỹ thuật canh tác trên ruộng lúa. Phần II: Cây Bắp Chương 1: Tình hình sản xuất Bắp trên thế giới và Việt nam. Chương 2: Hình thể học và các giai đoạn phát triển của cây bắp. Chương 3: Kỹ thuật canh tác bắp. Chương 4: Các thiệt hại trên ruộng bắp. Chương 5: Thu hoạch và bảo quản. |