Tác giả: Nguyễn Thị Kim Quyên. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2013. |
Mô tả: 81Tr, kích thước: 29cm |
Nội dung: Chương 1: Xác định cấu tạo bộ xương gia súc. Chương 2: Xác định cấu tạo khớp học. Chương 3: Mô tả cấu tạo cơ học. Chương 4: Xác định cấu tạo hệ thống hô hấp. Chương 5: Xác định cấu tạo hệ thống tuần hoàn. Chương 6: Xác định cấu tạo hệ thống tiêu hóa. Chương 7: Xác định cấu tạo hệ thống tiết niệu. Chương 8: Xác định cấu tạo hệ thống hệ sinh dục. Chương 9: Mô tả cấu tạo hệ thần kinh. Chương 10: Mô tả cấu tạo các cơ quan cảm giác. Chương 11: Mô tả hệ bạch huyết và cơ quan tạo máu. Chương 12: Xác định cấu tạo cơ thể học gia cầm. Chương 13: Mô tả hệ nội tiết |
Tác giả: Phạm Thị Hồng Điệp. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2013. |
Mô tả: 85Tr, kích thước: 29cm. |
Nội dung: Chương 1: Xác định tình hình chăn nuôi heo ở Việt Nam. Chương 2: Xây dựng chuồng trại nuôi heo. Chương 3: Công tác giống heo. Chương 4: Xác định thức ăn nuôi heo. Chương 5: Xác định kỹ thuật nuôi các loại heo. Chương 6: Vệ sinh phòng bệnh ở các loại heo. Chương 7: Quản lý sản xuất ở các trại heo. Chương 8: Thực hành. |
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Quyên. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2013. |
Mô tả: 99Tr, kích thước: 29cm |
Nội dung: Chương 1: Xác định tình hình chăn nuôi gia cầm. Chương 2: Khảo sát đặc tính sinh học của gia cầm. Chương 3: Vệ sinh chuồng trại và môi trường chăn nuôi gia cầm. Chương 4: Xác định dinh dưỡng thức ăn. Chương 5: Chăm sóc, nuôi dưỡng. Chương 6: Ấp trứng. Chương 7: Quản lý sản xuất trại chăn nuôi. |