foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Lâm Thái Hùng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 115Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

Chương 1: Phân loại thức ăn. Chương 2: Xác định thức ăn năng lượng. Chương 3: Xác định thức ăn protein. Chương 4: Thức ăn xanh và thức ăn thô khô. Chương 5: Xác định thức ăn khoáng và Vitamin. Chương 6: Xác định chất kích thích tăng trưởng. Chương 7: Xác định các độc tố trong thức ăn. Chương 8: Xác định các phương pháp dự trữ và bảo quản thức ăn. Chương 9: Xác định các phương pháp chế biến thức ăn. Chương 10: Xác định các phương pháp phối trộn khẩu phần.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Lâm Thái Hùng.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 82Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

Chương 1: Xác định cách tính toán các đại lượng cơ bản của xử lý thống kê. Chương 2: Xác định phương pháp so sánh hai tổng thể. Chương 3: Phân tích hồi qui và tương quan tuyến tính. Chương 4: Ứng dụng các kiểu bố trí thí nghiệm.

 

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive

Tác giả: Lý Thị Thu Lan.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2013.

Mô tả: 83Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

Chương 1: Xác định mô hình VAC - VACB. Chương 2: Xác định mô hình an toàn sinh học. Chương 3: Tham quan các mô hình an toàn sinh học. Chương 4: Xây dựng các quy trình nuôi heo - bò - gà - vịt công nghiệp theo hường an toàn sinh học.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Lý Thị Thu Lan.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 107Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

Chương 1: Thành phần dinh dưỡng của thức ăn. Chương 2: Trình bày các thành phần hóa học của thức ăn. Chương 3: Chức năng của nước và nhu cầu nước cho vật nuôi. Chương 4: Sự tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất của cơ thể vật nuôi. Chương 5: Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu phân tích. Chương 6: Phân tích vật chất khô. Chương 7: Phân tích khoáng tổng số. Chương 8: Phân tích hàm lượng Protein thô. Chương 9: Phân tích béo tổng số. Chương 10: Phân tích hàm lượng sơ thô.

 

User Rating: 4 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Inactive

Tác giả: Nguyễn Thị Mộng Nhi.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014.

Mô tả: 69Tr. Tài liệu giảng dạy - Bộ môn Chăn nuôi thú y.

Nội dung:

PHẦN LÝ THUYẾT

Chương 1: Xác định cơ sở di truyền các loại tính trạng. Chương 2: Xác định di truyền tế bào học. Chương 3: Xác định di truyền phân tử và kỹ thuật di truyền ứng dụng trong nhân giống động vật. Chương 4: Xác định di truyền học quần thể. Chương 5: Xác định giao phối cận huyết và ưu thế lai.

PHẦN THỰC HÀNH

Bài 1: Ứng dụng các quy luật di truyền trong lai tạo giống vật nuôi. Bài 2: Ứng dụng các quy luật di truyền quần thể. Bài 3: Xác định hệ số di truyền của các loại tính trạng. Bài 4: Xác định tương quan di truyền.

 

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn