foto1
foto1
foto1
foto1
foto1

294.3855246 - Số nội bộ: 232
lrc@tvu.edu.vn
Liên hệ:



User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: ThS. Nguyễn Thị Hiền.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 110Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Xác định những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thủy sản sau thu hoạch và cách hạn chế. Chương 2. Bảo quản thủy sản sau thu hoạch. Chương 3. Chế biến thủy sản đông lạnh. Chương 4. Sản xuất sản phẩm thuỷ sản truyền thống. Chương 5. Sản xuất sản phẩm thủy sản công nghiệp.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: ThS. Nguyễn Đức Toàn.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 105Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Bài 1. Quá trình chế biến nguyên liệu bằng cơ học. Bài 2. Quá trình chế biến nguyên liệu bằng nhiệt. Bài 3. Quá trình bài khí-ghép nắp. Bài 4. Động học tiêu diệt vi sinh vật trong thanh trùng, tiệt trùng. Bài 5. Phương pháp và thiết bị trong thanh trùng, tiệt trùng đồ hộp. Bài 6. Kỹ thuật chế biến và đánh giá chất lượng đồ hộp.

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: ThS. Phạm Bảo Nguyên.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 67Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Xác định tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm. Chương 2. Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm. Chương 3. Xác định quá trình phát triển sản phẩm.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Lê Quốc Duy.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2022. Mô tả: 167Tr, kích thước: 30cm.

Nội dung:

Chương 1. Giới thiệu. Chương 2. Carbohydrate. Chương 3. Lipid. Chương 4. Acid amin và protein. Chương 5. Enzyme. Chương 6. Vitamin. Chương 7. Khái niệm chuyển hoá các chất.

 

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền.

Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018.

Mô tả: 85Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc.

Nội dung:

Chương 1. Khái quát công nghệ thực phẩm. Chương 2. Các quá trình cơ lý. Chương 3. Các quá trình nhiệt. Chương 4. Các quá trình hóa lý. Chương 5. Quá trình hóa học. Chương 6. Quá trình tạo hình, bao gói và trang trí bao gói.

 


Trung tâm Học liệu - Phát triển Dạy và Học

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: (+84).294.3855246 số nội bộ: 232. Fax: (+84).294.3855217. Email: lrc@tvu.edu.vn