Tác giả: Võ Minh Hoàng. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018. |
Mô tả: 87Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc. |
Nội dung: Bài 1: bài mở đầu. Bài 2: tác nhân dẫn đến mất an toàn thực phẩm và hậu quả của việc mất an toàn thực phẩm. Bài 3: các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm. Bài 4: ô nhiễm thực phẩm do hóa chất. Bài 5: ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học. Bài 6: ô nhiễm thực phẩm do các tác nhân vật. Bài 7: ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
|
Tác giả: Nguyễn Kim Phụng. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018. |
Mô tả: 65Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc. |
Nội dung: Chương 1. Xác định tầm quan trọng và cơ sở khoa học của việc đánh giá cảm quan thực phẩm. Chương 2. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp sai biệt. Chương 3. Đánh giá cảm quan thực phẩm theo nhóm phương pháp ưu tiên. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam. Chương 4. Đánh giá thực phẩm bằng phương pháp cho điểm theo tiêu chuẩn Việt Nam.
|
Tác giả: Phạm Bảo Nguyên. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2018. |
Mô tả: 61Tr, kích thước: 30cm. Số định danh: . Vị trí: Phòng đọc. |
Nội dung: Chương 1: mô tả tính chất, thành phần hóa học và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sữa nguyên liệu. Kqht 2: xác định các biện pháp bảo quản và xử lí sơ bộ sữa nguyên liệu. Chương 3: sản xuất sữa lên men. Chương 4: sản xuất bơ. Chương 5: sản xuất phô mai. Chương 6: sản xuất sữa cô đặc và sữa bột. Chương 7: bảo quản trứng và chế biến các sản phẩm từ trứng gia cầm.
|
Tác giả: Phạm Bảo Nguyên. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2017. |
Nội dung: Chương 1: Xác định các khái niệm về thực phẩm. Chương 2: Xác định thành phần và sự biến đổi của chúng trong công nghệ thực phẩm. Chương 3: Xác định ảnh hưởng của các quá trình chế biến đến chất lượng thực phẩm. Chương 4: Xác định các nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm. |