Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Yến. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014 |
Mô tả: 41Tr, kích thước: 30cm. Tài liệu giảng dạy - BM Sư phạm Mầm non. |
Nội dung: Chương I: Hoạt động sư phạm của giáo viên mầm non. Chương II: nhân cách và nghề của giáo viên mầm non. |
Tác giả: Dương Thị Thu Ba. |
Trường Đại học Trà Vinh. Năm: 2014. |
Nội dung: Phần I: Lý thuyết Bài 1: Nhập môn dinh dưỡng. Bài 2: Các chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể con người. Bài 3: Giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm. Bài 4. Dinh dưỡng đối với trẻ em dưới 1 tuổi. Bài 5: Dinh dưỡng đối với trẻ em từ 1 đến 6 tuổi. Bài 6: Phương pháp xây dựng khẩu phần - Thực đơn cho trẻ ở trường mầm non. Bài 7: Vệ sinh ăn uống ở trường mầm non. Bài 8: Một số bệnh thường gặp do dinh dưỡng không hợp lý. Phần II: Thực hành Bài 1: Pha sữa các loại, pha nước quả, pha sữa đậu nành. Bài 2: Chế biến các món mặn và các món dùng cho bữa phụ. |